เปิดตัว New Honda Click 150i ปี 2018

เอ.พี. ฮอนด้า เปิดตัว New Honda Click 150i ปี 2018 (นิว ฮอนด้า คลิก 150ไอ) และ All New Honda Click 125i ปี 2018 (ออล นิว ฮอนด้า คลิก 125ไอ)
ครั้งแรกในไทย อย่างเป็นทางการพร้อมดึงหนุ่มสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ตลาดรถจักรยานยนต์ของไทยในกลุ่มรถเอ.ที. (A.T.) มีขนาดที่ใหญ่ ฮอนด้าเราจึงพัฒนาและนำเสนอรถรุ่นใหม่สู่ตลาด เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับกลุ่มผู้ใช้ผู้ขับขี่ โดยการเปลี่ยนโฉมใหม่และออกรุ่นใหม่ของรถตระกูล Click (คลิก) เติมเต็มความสมบูรณ์แบบทั้งด้านสมรรถนะขุมพลังของเครื่องยนต์ และสะดวกสบายกับเทคโนโลยีสุดล้ำที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง พร้อมกับดีไซน์ทันสมัยใหม่ทั้งคัน เป็นการเสริมความแข่งแกร่งให้กับ Brand Click (แบรนด์คลิก) โดดเด่นกับขีดสุดความแรงของ​ขุมพลังเครื่องยนต์ eSP 150 ซี.ซี. ที่มากับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ

Honda Click 150i MY 2018 (ฮอนด้า คลิก 150ไอ ปี 2018) ราคา เริ่มต้นที่ 60,200 บาท เปิดตัวครั้งแรกในไทย เพื่อตอบโจทย์ทุกความเป็นที่สุดของการขับขี่ ที่มากับขุมพลังขับเคลื่อนของเครื่องยนต์ eSP 150 ซี.ซี. (enhanced Smart Power) ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-FI ซิงเกิลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ พร้อมระบบระบายความร้อนดีเยี่ยมแบบ build in liquid cool เครื่องยนต์ทนทานประหยัดน้ำมัน กลิ่นอายความสปอร์ตอย่างเต็มรูปแบบด้วยไฟเลี้ยวและบังโคลนแบบแยก ท่อไอเสียดีไซน์ใหม่ จานดิสก์เบรกสไตล์สปอร์ต พร้อมคาลิเปอร์แดงและล้อแม็กใหม่แนวสปอร์ต หน้ายางขนาดใหญ่แบบไม่มียางใน ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

Comments

comments

Post Author: Adisak

Traveller , Keepmagazine Editor ,Online Marketing Specialist , Teacher