Locked Down

368

แพกซ์ตันและลินดาเป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่พอใจที่อาศัยอยู่ในลอนดอนท่ามกลางการระบาดของโควิด -19 แพกซ์ตันสามารถรับงานได้เพียงคนขับรถบรรทุกส่งของเนื่องจากถูกจับกุมเมื่อ 10 ปีก่อนและรู้สึกเสียใจกับชีวิตของเขา

เนื่องจากร้านค้าต่างๆกำลังปิดตัวลงจึงมีไดรเวอร์จำนวน จำกัด สำหรับการจัดส่งที่มีมูลค่าสูงดังนั้นหัวหน้าของ Paxton จึงติดต่อและขอให้เขาดำเนินการภายใต้ข้อมูลประจำตัวที่ผิดพลาดให้กับเขา ลินดาซึ่งดำรงตำแหน่งซีอีโอของ บริษัท แฟชั่นได้รับมอบหมายให้เคลียร์สินค้าคงคลังที่ห้างสรรพสินค้าแฮร์รอดส์ใกล้ ๆ ในไม่ช้าเธอก็ตระหนักถึงตารางการส่งมอบของพวกเขาที่ร้านค้าที่ทับซ้อนกันและแพกซ์ตันจะไม่ผ่านจุดตรวจความปลอดภัยที่ลินดาตั้งไว้

ลินดาเปิดเผยว่ามีเพชรมูลค่า 3 ล้านปอนด์ในห้องนิรภัยที่ห้างแฮร์รอดส์ซึ่งขายให้กับผู้ซื้อที่ไม่เปิดเผยตัวตนและร้านค้าก็เก็บของซ้ำไว้ในสถานที่ เธอและแพกซ์ตันตกลงที่จะรับเพชรจริงให้ตัวเองและส่งเพชรปลอมไปให้ผู้ซื้อในนิวยอร์กซิตี้โดยแบ่งการขายระหว่างพวกเขากับสำนักงานบริการสาธารณสุขแห่งชาติ

เมื่อไปถึงร้านค้าลินดาและแพกซ์ตันก็เอาเพชรมาแลกกับของปลอม อย่างไรก็ตามพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับโดนัลด์อดีตเพื่อนร่วมงานของลินดาที่เธอได้รับคำสั่งให้ยิงเมื่อต้นสัปดาห์ โดนัลด์ได้โทรแจ้งตำรวจหลังจากทราบตัวตนปลอมของแพกซ์ตัน ลินดาเปิดเผยแผนของพวกเขาและโดนัลด์ก็ตกลงที่จะโกหกเพื่อพวกเขา

แพกซ์ตันและลินดาซึ่งเดิมวางแผนจะแยกทางกันตัดสินใจประเมินความสัมพันธ์ของทั้งคู่ใหม่ จากนั้นการปิดกั้น COVID จะขยายออกไปอีกสองสัปดาห์

Paxton and Linda are a disgruntled couple living in London amid the COVID-19 pandemic lockdown. Paxton is able to get only jobs as a delivery truck driver due to an assault arrest 10 years prior and is upset about how his life has turned out.

Due to stores being shut down there are a limited amount of drivers available for high-value deliveries, so Paxton’s boss reaches out and asks him to make runs under a false identity for him. Linda, who is a CEO at a fashion company, is tasked with clearing out inventory at a nearby Harrods department store. She soon realizes their delivery schedules at the store overlap, and Paxton would not get past the security checkpoint Linda has set up.

Linda discloses that there is a £3 million diamond in the vault at Harrods that has been sold to an anonymous buyer, and the store keeps a duplicate on-location. She and Paxton agree to take the real diamond for themselves and send the fake one to the buyer in New York City, splitting the sale between themselves and the National Health Service.

Upon making it to the store, Linda and Paxton retrieve the diamond and swap it out with the fake. However they are confronted by Donald, a former co-worker of Linda’s she was told to fire earlier in the week. Donald had called the police after learning of Paxton’s fake identity. Linda reveals their plan, and Donald agrees to lie for them.

Paxton and Linda, who originally planned to go their separate ways, decide to reevaluate their relationship. Then the COVID lockdown is extended by another two weeks.

REVIEW OVERVIEW
openesan.com
locked-down แพกซ์ตันและลินดาเป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่พอใจที่อาศัยอยู่ในลอนดอนท่ามกลางการระบาดของโควิด -19 แพกซ์ตันสามารถรับงานได้เพียงคนขับรถบรรทุกส่งของเนื่องจากถูกจับกุมเมื่อ 10 ปีก่อนและรู้สึกเสียใจกับชีวิตของเขา https://www.youtube.com/watch?v=jiENdsZrNns เนื่องจากร้านค้าต่างๆกำลังปิดตัวลงจึงมีไดรเวอร์จำนวน จำกัด สำหรับการจัดส่งที่มีมูลค่าสูงดังนั้นหัวหน้าของ Paxton จึงติดต่อและขอให้เขาดำเนินการภายใต้ข้อมูลประจำตัวที่ผิดพลาดให้กับเขา ลินดาซึ่งดำรงตำแหน่งซีอีโอของ บริษัท แฟชั่นได้รับมอบหมายให้เคลียร์สินค้าคงคลังที่ห้างสรรพสินค้าแฮร์รอดส์ใกล้ ๆ ในไม่ช้าเธอก็ตระหนักถึงตารางการส่งมอบของพวกเขาที่ร้านค้าที่ทับซ้อนกันและแพกซ์ตันจะไม่ผ่านจุดตรวจความปลอดภัยที่ลินดาตั้งไว้ ลินดาเปิดเผยว่ามีเพชรมูลค่า 3 ล้านปอนด์ในห้องนิรภัยที่ห้างแฮร์รอดส์ซึ่งขายให้กับผู้ซื้อที่ไม่เปิดเผยตัวตนและร้านค้าก็เก็บของซ้ำไว้ในสถานที่ เธอและแพกซ์ตันตกลงที่จะรับเพชรจริงให้ตัวเองและส่งเพชรปลอมไปให้ผู้ซื้อในนิวยอร์กซิตี้โดยแบ่งการขายระหว่างพวกเขากับสำนักงานบริการสาธารณสุขแห่งชาติ เมื่อไปถึงร้านค้าลินดาและแพกซ์ตันก็เอาเพชรมาแลกกับของปลอม อย่างไรก็ตามพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับโดนัลด์อดีตเพื่อนร่วมงานของลินดาที่เธอได้รับคำสั่งให้ยิงเมื่อต้นสัปดาห์ โดนัลด์ได้โทรแจ้งตำรวจหลังจากทราบตัวตนปลอมของแพกซ์ตัน ลินดาเปิดเผยแผนของพวกเขาและโดนัลด์ก็ตกลงที่จะโกหกเพื่อพวกเขา แพกซ์ตันและลินดาซึ่งเดิมวางแผนจะแยกทางกันตัดสินใจประเมินความสัมพันธ์ของทั้งคู่ใหม่ จากนั้นการปิดกั้น COVID จะขยายออกไปอีกสองสัปดาห์ Paxton and Linda are a disgruntled couple living in London amid the COVID-19 pandemic lockdown. Paxton is able to get only jobs...