Beaches

244

Cecilia Carol วัยกลางคน “C.C. ” บลูมนักแสดงและนักร้องชาวนิวยอร์กได้รับข้อความระหว่างการซ้อมสำหรับคอนเสิร์ตที่ลอสแองเจลิสที่กำลังจะมาถึง เธอออกเดินทางด้วยความตื่นตระหนกกับเพื่อนของเธอฮิลลารีวิทนีย์ทายาทและทนายความในซานฟรานซิสโก ไม่สามารถเดินทางไปซานฟรานซิสโกได้เนื่องจากมีหมอกเธอจึงเช่ารถและขับรถข้ามคืนสะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพที่ยาวนานกับฮิลลารี

Hillary และ C.C. พบกันในปี 2501 ใต้ทางเดินริมทะเลบนชายหาดในแอตแลนติกซิตีรัฐนิวเจอร์ซีย์ ฮิลลารีแพ้และ C.C. ซ่อนตัวจากแม่ที่เอาแต่ใจของเธอ พวกเขากลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็วเติบโตขึ้นและผูกพันกันผ่านจดหมายสนับสนุนซึ่งกันและกัน ฮิลลารีกลายเป็นทนายความด้านสิทธิมนุษยชนในขณะที่อาชีพการร้องเพลงของ C.C. ไม่ได้เป็นไปอย่างแน่นอน ฮิลลารีปรากฏตัวที่บาร์ดำน้ำในนครนิวยอร์กที่ C.C. กำลังแสดงการพบกันครั้งแรกนับตั้งแต่แอตแลนติกซิตี เธอย้ายมาอยู่กับ C.C. และได้งานกับ ACLU ซี. ซี. ตอนนี้กำลังแสดงการร้องเพลงโทรเลขซึ่งนำไปสู่การเสนองานจากจอห์นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของ Falcon Players หลังจากที่เธอร้องเพลงวันเกิดของเขา

รักสามเส้าเกิดขึ้นเมื่อฮิลลารีและจอห์นถูกดึงดูดเข้าหากันทันทีทิ้ง C.C. ไม่พอใจเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ฮิลลารีและจอห์นนอนด้วยกันในคืนแรกของการรับบทนำครั้งแรกของ C.C. ในการผลิตนอกบรอดเวย์ เมื่อฮิลลารีกลับบ้านเพื่อดูแลพ่อที่ป่วยของเธอเพื่อนทั้งสองคนจะแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับจอห์นเนื่องจากจอห์นไม่มีความรู้สึกโรแมนติกต่อ C.C. หลังจากพ่อของเธอเสียชีวิตฮิลลารีใช้เวลาอยู่ที่บ้านริมชายหาดของครอบครัวกับไมเคิลเอสเซ็กซ์ทนายความและแต่งงานกับเขาในที่สุด ซี. ซี. และจอห์นใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากเริ่มออกเดทและแต่งงานกันในที่สุด ฮิลลารีและไมเคิลเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อดู C.C. แสดงละครบรอดเวย์ซึ่งเธอได้กลายเป็นดารา เมื่อ C.C. พบว่าฮิลลารีเลิกทำงานเป็นทนายความแล้วเธอกล่าวหาว่าเธอล้มเลิกความฝัน ฮิลลารีตอบว่า C.C. หมกมุ่นอยู่กับอาชีพของเธอ หลังจากการโต้เถียงฮิลลารีเพิกเฉยต่อจดหมายของ ซี.ซี. และโยนตัวเองให้เป็นภรรยาที่มีความรับผิดชอบ แต่ไม่ถูกท้าทาย

จอห์นบอก C.C. ความเอาแต่ใจและความหมกมุ่นในอาชีพของเธอทำให้เขารู้สึกว่าถูกทิ้งไว้ข้างหลังและเขาขอหย่า ซี. ซี. หันไปหาแม่เพื่อขอคำแนะนำ แม่ของเธอบอกว่าเธอยอมแพ้มากเพื่อลูกสาวของเธอและ C.C. เริ่มเข้าใจเมื่อแม่ของเธอบอกเธอถึงผลที่ความเห็นแก่ตัวของเธอมีต่อคนที่ใกล้ชิดกับเธอมากที่สุด

ฮิลลารีพบว่าสามีของเธอกำลังมีชู้ เมื่อฮิลลารีรู้ว่า C.C. กำลังแสดงที่ซานฟรานซิสโกเธอติดต่อกันเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี พวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับการหย่าร้างของกันและกันจากนั้นก็พบว่าพวกเขาแอบอิจฉากันมาหลายปีแล้วฮิลลารีรู้สึกเสียใจที่เธอไม่มีพรสวรรค์หรือความสามารถพิเศษของ C.C. ในขณะที่ C.C. ยอมรับว่าเธออิจฉาในความงามและความฉลาดของฮิลลารีมาโดยตลอด

ฮิลลารีบอก C.C. เธอกำลังตั้งครรภ์และได้ตัดสินใจที่จะเลี้ยงดูลูกในฐานะพ่อหรือแม่คนเดียว สิ่งนี้ทำให้เธอได้รับความชื่นชมจาก C.C. ที่มีความซ่าและเป็นอิสระซึ่งสัญญาว่าจะอยู่และช่วยเหลือเธอ ซี. ซี. เริ่มพูดถึงการตั้งรกรากและมีครอบครัวของเธอเองโดยได้หมั้นหมายกับสูติแพทย์ของฮิลลารี อย่างไรก็ตามเมื่อตัวแทนของ C.C. โทรมาพร้อมกับการคัมแบ็คที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอ C.C. ทิ้งคู่หมั้นของเธอและกลับไปที่นิวยอร์กซิตี้ ฮิลลารีให้กำเนิดลูกสาวคนหนึ่งซึ่งเธอชื่อวิคตอเรียเซซิเลีย เมื่อวิกตอเรียเป็นเด็กสาวฮิลลารีพัฒนาคาร์ดิโอไมโอแพทีจากไวรัสโดยต้องได้รับการปลูกถ่ายหัวใจ การมีเนื้อเยื่อชนิดหายากเธอตระหนักดีว่าเธอน่าจะตายก่อนที่จะพบหัวใจ ซี. ซี. กลายเป็นดาราใหญ่ได้รับรางวัลโทนี่และทำอัลบั้มฮิตล่าสุดของเธอสำเร็จ เมื่อเธอรู้ถึงอาการป่วยของฮิลลารีเธอจึงพาฮิลลารีและวิคตอเรียไปที่บ้านริมชายหาดในช่วงฤดูร้อน ฮิลลารีรู้สึกหดหู่ใจเนื่องจากสภาพร่างกายที่อ่อนแอและทำให้เธอหงุดหงิดกับ C.C. ผู้ที่เธอเห็นว่ามีความสนุกสนานและเชื่อมต่อกับวิกตอเรีย ในที่สุดฮิลลารีก็เริ่มยอมรับการพยากรณ์โรคของเธออย่างกล้าหาญชื่นชมเวลาของเธอกับวิคตอเรียและ ซี.ซี. ฮิลลารีและวิกตอเรียกลับไปที่ซานฟรานซิสโกขณะที่ C.C. มุ่งหน้าไปที่ลอสแองเจลิสเพื่อชมคอนเสิร์ต ฮิลลารีล้มลงนำไปสู่บันทึก C.C. ได้รับการแจ้งเตือนให้เธอออกจากการซ้อม ซี. ซี. พาฮิลลารีและวิคตอเรียไปที่บ้านริมชายหาดซึ่งฮิลลารีเสียชีวิต หลังงานศพป. ป. ช. ดูแลวิคตอเรียและทั้งสองปลอบใจกันด้วยความเศร้าโศก ซี. ซี. ก้าวต่อไปกับคอนเสิร์ตของเธอและปิดท้ายด้วยการร้องเพลง “The Glory of Love” เพลงแรกที่ฮิลลารีได้ยินเธอร้องเมื่อ 30 ปีก่อน เมื่อเพลงจบลง C.C. โบกสะบัดไปบนท้องฟ้าอย่างฟูมฟายเพื่อเป็นการยกย่องเธอ หลังจากจบการแสดงเธอก็จับมือกับวิคตอเรียและเริ่มเล่าเรื่องเมื่อพบแม่ครั้งแรก

Comments

comments

REVIEW OVERVIEW
openesan.com