เหตุผล ต้องติดตาม วิเคราะห์บอลของเว็บไซต์ Shotongoal

363

www.shotongoal.comเป็นเว็บไซต์กีฬาชั้นนำที่ครบเครื่องและตอบโจทย์เหล่าแฟนบอลมากที่สุด ที่รวบรวมข่าวสารฟุตบอล ไฮไลท์ฟุตบอล ตารางบอล ผลบอล และทีเด็ดฟุตบอล ไว้ในที่เดียว วันนี้เราจะมาพูดถึงทีเด็ด หรือการวิเคราะห์บอลโดยทีมงาน shotongoal ที่เราได้อ้างอิงจากสถิติทั้งหมดของนักเตะและผลการแข่งขันเพื่อให้ได้ทรรศนะที่ถูกต้องที่สุด

เรามาดูกันครับว่า ทำไมเราต้อง เลือกติดตาม การวิเคราะห์ฟุตบอล ของเว็บไซต์นี้ โดยเพื่อนๆสามารถติดตามดูได้ที่ลิ้งนี้เลย www.shotongoal.com/tdeds/

และนี่คือเหตุผลที่แฟนบอลทุกคนต้อง ติดตาม Shotongoal

  1. เว็บไซต์สวยงาม ดูและเข้าใจง่าย
  2. ภายในหน้าเว็บมีทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ประกอบไปด้วย

2.1 ข่าวสารฟุตบอล ที่อัพเดตตลอด 24 ชม.

2.2 ไฮไลท์ฟุตบอล ไม่พลาดซักแมตช์

2.3 บทความเกี่ยวกับฟุตบอล

2.4 ตารางฟุตบอล ทุกคู่ทุกลีก

2.5 ผลบอล รวดเร็วและแม่นยำ

2.6 ทีเด็ด หรือบทวิเคราะห์ฟุตบอล การวิเคราะห์ที่แม่นยำ โดยเหล่ากูรูของทางทีมงาน

unnamed-3

ส่วนนี้เป็นหน้าของ ทรรศนะ หรือทีเด็ด ภายในหน้านี้ ประกอบไปด้วย สถิติ และบทวิเคราะห์ของแต่ละคู่การแข่งขัน สามารถดูและเข้าใจได้ง่ายๆ ไม่รกรุงรัง เรียงตามวันที่เป็นระเบียบสามารถค้นหาคู่ที่ต้องการดูได้ง่าย  สามารถคลิ๊กเข้าไปดู ทรรศนะแม่นๆจากหน้านี้ได้เลยครับ www.shotongoal.com/tdeds/

หรือไม่ก็ ทุกคนสามารถเข้ามาดู ทรรศนะ ทีเด็ด และสถิติการแข่งขัน ที่หน้าตารางบอลก็ได้นะครับ โดยสามารถคลิ๊กได้ที่ ทรรศนะ หรือที่ ตัวเลือกได้เลยครับ นอกจากนี้ยังสามารถดูตางรางการแข่งขันทั้งหมดได้ที่หน้านี้ด้วย โดยติดตามตารางการแข่งขันฟุตบอลได้ที่ www.shotongoal.com/ตารางบอล/

ตารางบอล

ส่วนหน้านี้เป็นหน้าของบทวิเคราะห์ ที่เหล่ากูรูเซียนเรื่องฟุตบอลของทีมงานของ Shotongoal ได้รวบรวมสถิติที่น่าสนใจของทั้งสองทีม และการคาดการณ์ว่าในเกมนี้จะมีความเป็นไปได้อะไรบ้าง กับนักเตะ 11 ตัวจริงที่จะได้ลงในเกมนั้นๆ

unnamed-4

เพราะฉะนั้นแฟนบอลอย่างพวกเราห้ามพลาดกันเด็ดขาดนะครับ กับเว็บไซต์นี้ ที่ครบเครื่องเรื่องกีฬา ทั้งหมดนี้มีที่ Shotongoal ที่เดียว

นอกจากนี้ ทางเว็บไซต์ของ Shotongoal ได้มีแอพพลิเคชั่น ที่เอาไว้ดูตารางการแข่งขันแล้วด้วย สามารถเข้าเช็คผลบอลได้ง่ายๆผ่านมือถือ มีทั้งระบบ ios และ android สามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่

unnamed

ระบบ ios

ดาวน์โหลด คลิ๊กที่นี่  

 

unnamed-3ระบบ android

ดาวน์โหลด คลิ๊กที่นี่

 

Comments

comments